Số 07 Hàng Bè, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tham quan Luang Prabang 3 ngày

Luang Prabang - Chùa Xieng Thong - Núi Phousi - Tak Bat

Book now 10,990,000 VND 9,800,000 VND
Tổng quan
Chuyến tham quan này được thiết kế dành cho những người có thời gian ngắn, nhưng vẫn cần tham quan tất cả các điểm tham quan chính của Luang Prabang! Trong 3 ngày, bạn vẫn có những gì tuyệt vời nhất của Luang Prabang. Chuyến du lịch Lào của bạn bắt đầu với sự chào đón của gia đình chủ nhà, nơi bạn có những trải nghiệm với nghi lễ Baci, một tập tục văn hóa quan trọng ở Lào. Ngày hôm sau gây ấn tượng với bạn bởi hàng dài các nhà sư mặc áo cà sa dọc theo các con phố chính để đi khất thực vào buổi sáng hàng ngày, truyền thống độc đáo chỉ được lưu giữ ở Lào. Sau đó tiếp tục hành trình trên sông Mekong hùng vĩ đến hang động Pak Ou huyền bí. Chuyến tham quan thác nước Kuang Si thú vị hứa hẹn những trải nghiệm trọn vẹn trong chuyến dừng chân ngắn ngày ở Luang Prabang
Thông tin chi tiết
  • 2 Bữa sáng, 2 Bữa trưa, 1 Bữa tối
  • Khách sạn (2 đêm)
  • Chia sẻ chỗ ở tại TWN/DBL ngoại trừ qua đêm tại nhà dân địa phương hoặc trên tàu
  • Tất cả các phương tiện vận chuyển và trung chuyển bằng xe máy lạnh (bao gồm đón và tiễn sân bay), theo hành trình
  • Tất cả các hướng dẫn viên nói tiếng Anh tại địa phương trong tour.
  • Phí tham quan theo hành trình
  • Các bữa ăn theo chỉ định trong chương trình
Chi tiết dịch vụ - Lịch trình
Ngày 1: Đến Luang Prabang - Tham quan
Khi đến sân bay, bạn sẽ được đáp ứng và chuyển đến nhận phòng khách sạn.

Sau khi nghỉ ngơi nhẹ nhàng, chuyến tham quan thành phố của bạn bắt đầu bằng chuyến viếng thăm Wat Xiengthong tráng lệ, một công trình kiến ​​trúc chùa chiền tuyệt vời của Lào, nơi có mái hai tầng rộng rãi và những bức tranh khảm trang trí công phu bao gồm cả bức tranh kính 'cây sự sống' tuyệt đẹp ở phía sau tường chùa. 

Nếu thời gian cho phép, chúng ta sẽ đi dạo một vòng quanh những con đường nhỏ của trung tâm thành phố , ngắm nhìn cuộc sống của người dân địa phương.

Sau đó, bạn sẽ tham quan Bảo tàng Cung điện Hoàng gia , được xây dựng vào năm 1904 trong thời kỳ thuộc địa Pháp cho Vua Sisavang Vong và gia đình ông. 

Chiều muộn, chúng tôi leo lên đỉnh núi Phousi để khám phá thú vị về bảo tháp mạ vàng linh thiêng cũng như ngắm nhìn toàn cảnh hoàng hôn của thành phố và sông Mekong. 

Từ đó, tham gia một buổi lễ Baci riêng tại một gia đình địa phương. Lễ Baci là một nghi lễ truyền thống của người dân Lào thể hiện tâm linh của đất nước và là một trải nghiệm rất đáng nhớ và một cái nhìn sâu sắc về văn hóa Lào cho những người tham gia.

Bữa tối sẽ được phục vụ sau đó để bạn chia sẻ với gia đình chủ nhà. Đây là cơ hội tốt nhất để bạn có những trải nghiệm đầu tiên về cuộc sống và văn hóa địa phương.

Nghỉ đêm tại Luông Pha Băng

Bữa ăn: Bữa tối

Chỗ ở: Khách sạn ở Luông Pha Băng
Ngày 2: Luang Prabang - Khất thực buổi sáng - Động Pak Ou
Thức dậy khi mặt trời mọc, chúng ta sẽ chuẩn bị tham gia truyền thống thiêng liêng nhất của Lào, khất thực hàng ngày vào buổi sáng , có từ thế kỷ 14 . Hơn 200 nhà sư khởi hành từ nhiều ngôi chùa khác nhau để thu thập bữa ăn hàng ngày của họ từ những cư dân trung thành ngồi lặng lẽ trên đường phố.

Từ đó, chúng tôi sẽ ghé thăm chợ sáng tạm thời gần Cung điện Hoàng gia cũ. Vừa đặt trên mặt đất, người dân địa phương đến đây để trao đổi những gì họ đánh bắt được trong ngày từ gạo, rau, cá hoặc gà. Đây là cơ hội tốt nhất để trải nghiệm hương vị của cuộc sống địa phương

Ăn sáng tại khách sạn, đầu tiên chúng ta sẽ đến thăm ngôi chùa cổ nhất của thành phố Wat Sene . Sau đó, chúng tôi bắt đầu hành trình nhàn nhã ngược dòng sông Mê Kông, nơi cũng cho chúng tôi một cái nhìn ngoạn mục về vùng nông thôn yên tĩnh, trước khi đến Động Pak Ou bí ẩn , một tu viện hang động thế kỷ 16 chứa hàng ngàn tượng Phật, nơi đặt 25 Cách Luang Prabang hàng cây số về phía Bắc trong những vách đá vôi nhìn ra sông Mekong. Trên đường đi, bạn sẽ dừng chân tại Ban Muang Keo, một ngôi làng nổi tiếng với nghề chưng cất rượu whisky gạo truyền thống của Lào. Bạn sẽ trở lại Luang Prabang.

Khi trở lại thành phố, chúng tôi ghé thăm Wat Mai , một trong những ngôi chùa đẹp nhất của Luang Prabang. Sau đó chúng tôi tiếp tục đến Wat Visoun,có niên đại từ năm 1513 dưới thời trị vì của vua Wisunarat (Visoun), đây là ngôi chùa cổ nhất Luang Prabang và từng là nơi thờ các vị Phật Prabang. Điểm dừng chân cuối cùng của chúng tôi hôm nay là Trung tâm Nghệ thuật Truyền thống và Dân tộc học (đóng cửa vào Thứ Hai) để tìm hiểu về văn hóa nhiều dân tộc của Lào. Nghỉ đêm tại Luông Pha Băng

Các bữa ăn: Bữa sáng, Bữa trưa

Chỗ ở: Khách sạn ở Luông Pha Băng
Ngày 3: Luang Prabang - Thác Kuang Si - Khởi hành
Sau bữa sáng, chúng tôi chuyển trực tiếp đến thác nước Kuang Si xinh đẹp , thác nước lớn nhất ở khu vực Luông Pha Băng với ba tầng dẫn đến độ cao 50 mét đổ xuống những hồ nước trong xanh ngoạn mục trước khi chảy xuống hạ lưu. Các hồ bơi cũng tạo ra những hố bơi tuyệt vời và rất phổ biến với cả khách du lịch và người dân địa phương.

Chúng tôi cũng sẽ có một chuyến thăm ngắn đến Trung tâm Cứu hộ Gấu , nơi có vài chục con vật được giải cứu khỏi bàn tay của những kẻ săn trộm và buôn bán.

Nếu thời gian cho phép, chúng ta sẽ có một chuyến thăm ngắn đến Trung tâm Thủ công mỹ nghệ Ock Pop Tock Living , nằm yên bình gần sông Mê Kông, xưởng xinh đẹp, theo phong cách truyền thống này, nơi những người thợ dệt, thợ kéo sợi và nhà sản xuất vải batik sản xuất những loại vải chất lượng hàng đầu, cung cấp các chuyến tham quan miễn phí mỗi nửa tiếng.

Sau đó, chúng tôi chuyển sang chuyến bay khởi hành (Tốt hơn là khởi hành sau 04:00 chiều)

Các bữa ăn: Bữa sáng, Bữa trưa
Chỗ ở: NA

Tour liên quan

Luang Prabang - Hill Tribes Village Cả ngày

1 ngày
3,800,000 VND 3,000,000 VND
Chuyến đi một ngày này chỉ đưa chúng ta đi một đoạn ngắn từ Luang Prabang nhưng mang đến cho bạn cơ hội đến thăm một loạt các ngôi làng bị hạn chế bởi một số nhóm dân tộc khác nhau, không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương trong một thời gian ngắn như vậy! Dự án này hỗ trợ các cộng đồng địa phương ở các vùng khác nhau ở Lào. Bạn sẽ biết thêm về các ngôi làng khác nhau và ngắm nhìn những cảnh quan, văn hóa và truyền thống tuyệt vời xung quanh Luang Prabang

Một thoáng Luang Prabang 4 ngày

4 ngày
Liên hệ
Luang Prabang, di sản thế giới được UNESCO công nhận, bao gồm nhiều di tích lịch sử, chùa cổ, cùng với thiên nhiên tươi đẹp. Chỉ với tour du lịch cổ điển A Glance of Luang Prabang 4 ngày, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời nhất ở Luang Prabang.

Đánh giá từ khách hàng

20/3/20223

Minh Anh

Tận tình, chu đáo từ ăn , chơi đến khách sạn , hướng dẫn viên thân thiện có kiến thức du lịch rất giỏi .

 
20/3/20223

Phương Lan

Cảm ơn các bạn đã luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và đưa đến các thông tin hữu ích cho chuyến du lịch vừa rồi. Dịch vụ bên công ty mình rất ưng từ A --> Z mọi thứ đều tốt đẹp. Tận tình và chu đáo với khách
20/3/20223

Janice M

Oxy Green Travel thật đặc biệt với sự giúp đỡ của họ! Chúng tôi không bao giờ phải lo lắng, và mọi người thật tuyệt vời. HDV đã làm mọi thứ trở nên dễ dàng và mọi người đều là một phần của chuyến tham quan - từ các khách sạn ở Sapa, chuyến đi và Vịnh Hạ Long thật tuyệt vời. Điều này chắc chắn đáng giá và tôi sẽ làm lại từ đầu. Tôi đã rất khuyến khích điều này cho tất cả bạn bè và gia đình của tôi. Cảm ơn bạn cho kinh nghiệm đẹp!

Đánh Giá