Số 07 Hàng Bè, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hà Nội Nửa Ngày City Tour

Chùa Một Cột - Lăng Bác - Văn Miếu

Book now Liên hệ
Tổng quan
Bạn là du khách lần đầu đến Hà Nội và muốn khám phá phần thú vị nhất của thành phố? Tham gia cùng chúng tôi trong chuyến tham quan thành phố Hà Nội nửa ngày này và bạn sẽ bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của cảnh quan và văn hóa của thành phố cổ kính này. Bên cạnh đó, việc tận dụng các mẹo hữu ích của chúng tôi và các điểm tham quan được đề xuất từ ​​một nhóm nhỏ sẽ hữu ích và thoải mái hơn nhiều.
Thông tin chi tiết
  • 1 bữa trưa
  • Xe buýt đưa đón
  • Xe minivan có máy lạnh, bao gồm đón tại khách sạn của bạn trong Khu Phố Cổ.
  • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh. Các ngôn ngữ khác theo yêu cầu
  • Tất cả phí vào cửa và tham quan
  • Bữa ăn như đã đề cập trong hành trình
  • Tất cả các loại thuế và phí dịch vụ
Chi tiết dịch vụ - Lịch trình
Nửa ngày: Tham quan thành phố Hà Nội
Thời lượng: 4 tiếng ( 08:00 - 12:00 hoặc 13:00 - 17:00 )

Sáng/Chiều

Quý khách tập trung tại sảnh khách sạn gặp hướng dẫn viên và nghe giới thiệu.

Tìm hiểu thêm về vị lãnh tụ kính yêu của chúng ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh, bằng cách viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh , nhà sàn của Người và Phủ Chủ tịch. 

Dừng lại và ngắm nhìn Chùa Một Cột độc đáo, được xây dựng trên một cột gỗ duy nhất (đóng cửa từ Thứ Hai và Thứ Sáu từ Tháng Sáu-Tháng Tám). Đó là kiệt tác kiến ​​trúc đỉnh cao, chứa đựng tinh hoa văn hóa dân tộc qua nghệ thuật thiết kế, điêu khắc, chạm khắc gỗ và hội họa.

Khám phá trường đại học đầu tiên của Việt Nam, còn được gọi là Văn Miếu và chụp ảnh ở đó. Thời Lý, ngôi đền này là biểu tượng của Khổng Tử. Nơi đây là nơi sản sinh ra nhiều cá nhân kiệt xuất của đất nước Việt Nam qua nhiều thế hệ và là minh chứng cho lịch sử của thủ đô Hà Nội.

Buổi chiều tối 

Sau khi ổn định chỗ ngồi, chúng ta sẽ đến một nhà hàng gần đó với các món ăn truyền thống Việt Nam hấp dẫn để ăn trưa (hoặc ăn tối).

Bữa ăn: Bữa trưa

Chỗ ở: NA

Tour liên quan

Tour Ẩm Thực Hà Nội Bằng Xe Máy Về Đêm

Nửa ngày
2,100,000 VND 1,890,000 VND
Khám phá thiên đường ẩm thực với Tour ẩm thực Hà Nội bằng xe máy vào ban đêm. Chuyến tham quan riêng này cung cấp cho bạn hướng dẫn cá nhân về lịch sử và văn hóa của thành phố. Ngồi sau xe máy, bạn sẽ có cơ hội quan sát lối sống địa phương đích thực và một số cảnh đẹp tuyệt vời vào ban đêm ở Hà Nội.

Đánh giá từ khách hàng

20/3/20223

Minh Anh

Tận tình, chu đáo từ ăn , chơi đến khách sạn , hướng dẫn viên thân thiện có kiến thức du lịch rất giỏi .

 
20/3/20223

Phương Lan

Cảm ơn các bạn đã luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và đưa đến các thông tin hữu ích cho chuyến du lịch vừa rồi. Dịch vụ bên công ty mình rất ưng từ A --> Z mọi thứ đều tốt đẹp. Tận tình và chu đáo với khách
20/3/20223

Janice M

Oxy Green Travel thật đặc biệt với sự giúp đỡ của họ! Chúng tôi không bao giờ phải lo lắng, và mọi người thật tuyệt vời. HDV đã làm mọi thứ trở nên dễ dàng và mọi người đều là một phần của chuyến tham quan - từ các khách sạn ở Sapa, chuyến đi và Vịnh Hạ Long thật tuyệt vời. Điều này chắc chắn đáng giá và tôi sẽ làm lại từ đầu. Tôi đã rất khuyến khích điều này cho tất cả bạn bè và gia đình của tôi. Cảm ơn bạn cho kinh nghiệm đẹp!

Đánh Giá